ArabicLib
Dictionary
Translator
Phrasebook
Lexicon
Tests
About Project
Contacts
Terms of Use
Confidentiality
Dictionary
Translator
Phrasebook
Lexicon
Tests
ENGLISH
▼
ઘર → House: Lexicon
લાકડું
wood
વાયર
wire
બારી
window
દિવાલ
wall
શૌચાલય
toilet
ટેબલ
table
સીડી
stairs
સોફા
sofa
સિંક
sink
શેલ્ફ
shelf
સ્ક્રૂ
screw
ગાદલું
rug
ઓરડો
room
છાપરું
roof
રાફ્ટર
rafter
મંડપ
porch
પ્લાયવુડ
plywood
પ્લમ્બિંગ
plumbing
પ્લાસ્ટર
plaster
ચિત્ર
picture
રંગ
paint
ખીલી
nail
અરીસો
mirror
તાળું
lock
લિવિંગ રૂમ
living room
દીવો
lamp
ચાવી
key
મિજાગરું
hinge
હોલ
hall
કાચ
glass
ફર્નિચર
furniture
ભઠ્ઠી
furnace
પાયો
foundation
માળ
floor
ફાયરપ્લેસ
fireplace
પ્રવાહી વહેવાનો હરકોઈ જાતનો નળ
faucet
ચાહક
fan
ડ્રેસર
dresser
ડ્રેપ્સ
drapes
દરવાજા
doorstep
દરવાજો
door
ડાઇનિંગ રૂમ
dining room
ડેસ્ક
desk
ગાદી
cushion
પડદો
curtain
સો ફા
couch
કોંક્રિટ
concrete
કબાટ
closet
ચીમની
chimney
ખુરશી
chair
સિમેન્ટ
cement
ભોંયરું
cellar
છત
ceiling
કાર્પેટ
carpet
ઈંટ
brick
બુકકેસ
bookcase
બોલ્ટ
bolt
ધાબળો
blanket
બેડરૂમ
bedroom
પથારી
bedding
પથારી
bed
બાથ ટબ
bath tub
બાથરૂમ
bathroom
ભોંયરું
basement
એટિક
attic
એશટ્રે
ashtray
એપાર્ટમેન્ટ
apartment
એર કન્ડીશનર
air conditioner