વેસ્ટર્ન ડાયમંડબેક રેટલસ્નેક
Western Diamondback Rattlesnake
ટ્વીન સ્પોટેડ રેટલસ્નેક
Twin Spotted Rattlesnake
ટાઇગર રેટલસ્નેક
Tiger Rattlesnake
દક્ષિણપશ્ચિમ સ્પેક્લ્ડ રેટલસ્નેક
Southwestern Speckled Rattlesnake
સોનોરન ડેઝર્ટ સાઇડવિન્ડર
Sonoran Desert Sidewinder
રિજ-નોઝ રેટલસ્નેક
Ridge-Nose Rattlesnake
પ્રેઇરી રેટલસ્નેક
Prairie Rattlesnake
ન્યૂ મેક્સિકો રિજ-નોઝ રેટલસ્નેક
New Mexico Ridge-Nose Rattlesnake
મોજવે રેટલસ્નેક
Mojave Rattlesnake
મોજાવે ડેઝર્ટ સાઇડવિન્ડર
Mojave Desert Sidewinder
હોપી રેટલસ્નેક
Hopi Rattlesnake
ગ્રેટ બેસિન રેટલસ્નેક
Great Basin Rattlesnake
ગ્રાન્ડ કેન્યોન રેટલસ્નેક
Grand Canyon Rattlesnake
ડેઝર્ટ મસાસૌગા
Desert Massasauga
કોલોરાડો ડેઝર્ટ સાઇડવિન્ડર
Colorado Desert Sidewinder
કાળી પૂંછડીવાળો રેટલસ્નેક
Black-tailed Rattlesnake
બેન્ડેડ રોક રેટલસ્નેક
Banded Rock Rattlesnake
એરિઝોના બ્લેક રેટલસ્નેક
Arizona Black Rattlesnake